Tập đoàn Charm Group và Central tiến hành lễ khởi công Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Tập đoàn Charm Group và Central tiến hành lễ khởi công Charm Resort Long Hải
Charm Resort Long Hải

Để kiến tạo một “biểu tượng” đẳng cấp 5 sao nổi bật như Charm Resort Long Hải, tập đoàn Charm Group đã lựa chọn bắt tay với các đối tác không chỉ đòi hỏi năng lực, kinh nghiệm mà cần cả sự đồng điệu lẫn niềm đam mê trong đó có Công ty Cổ phần Xây dựng Central.

Central là đơn vị Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp, không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật, chất lượng, an toàn mà còn phối hợp ăn ý cùng đơn vị thiết kế góp phần kiến tạo một "kiệt tác nghệ thuật" mới mang tên Charm Resort Long Hải.


Central sở hữu hơn 15.000 công nhân đang hoạt động tại 50 dự án lớn nhỏ cùng với 1000 CBNV, kỹ sư, kiến trúc sư làm việc tại văn phòng với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 15.000 tỷ đồng.
Với việc chú tâm nghiên cứu phát triển, đầu tư các trang thiết bị máy móc, áp dụng công nghệ tiên tiến đã giúp Central rút ngắn đáng kể thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn.


Ít ngày trước, Tập đoàn Charm Group và Central đã tiến hành lễ khởi công Charm Resort Long Hải trước sự chứng kiến và niềm hân hoan của hàng trăm khách hàng.
Sẽ rất nhanh thôi, biểu tượng đẳng cấp Charm Resort Long Hải sẽ vươn mình ngay tại mảnh đất này và trở thành tuyệt tác của khu vực.