Charm Resort Long Hải bắt tay với những thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Charm Resort Long Hải bắt tay với những thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất
Báo Tiền Phong

Năng lực, sự sáng tạo, đồng điệu và đam mê là một trong những tiêu chí mà Charm Group lựa chọn để phát triển dự án Charm Resort Long Hải đạt đẳng cấp 5 sao tại Long Hải,

Với sự tổng hòa của năng lực, kinh nghiệm và niềm đam mê, SSA Architects, AHS (Absolute Hotel Services), Central (Công ty cổ phần xây dựng Central), Ngân hàng Nam Á… đã trở thành những đối tác quan trọng cùng Charm Group xây dựng “biểu tượng” mới tại Long Hải.

Hợp tác cùng các thương hiệu lớn và uy tín

 

Thiết kế độc đáo từ SSA Architects, hiện thực hóa bởi Central

Được sáng lập và dẫn dắt bởi hai kiến trúc sư người Pháp Franck Sicart và Julien Smith, SSA Architects đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực. Điểm đặc biệt trong các thiết kế của SSA Architects là phong cách Nhiệt đới – Hiện đại không chỉ đầy sức sáng tạo mà còn thể hiện niềm đam mê mãnh liệt trong việc tô đậm những nét đẹp truyền thống kết hợp cùng bản sắc địa phương, hòa quyện một cách tinh tế với hơi thở thời đại và đắm mình cùng biển cả bao la.

Sự sáng tạo và niềm đam mê ấy tiếp tục được SSA Architects thể hiện tại Charm Resort Long Hải. Thiết kế chữ M độc đáo giúp Charm Resort Long Hải phần lớn có tầm nhìn hướng biển, giúp các chủ nhân dễ dàng hòa mình với thiên nhiên trong không gian cao cấp, ấm cúng, đầy tinh tế. Các không gian tiện ích cũng được SSA Architects chăm chút một cách tỉ mỉ, tận tâm để tập trung vào trải nghiệm khác biệt, đánh thức giác quan, nâng tầm cảm xúc cho các chủ nhân tương lai.

Central đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam đã góp phần hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của SSA Architects. Là đơn vị tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp, Central không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật, chất lượng, an toàn mà còn phối hợp ăn ý cùng SSA Architects và Charm Group khi kiến tạo một “kiệt tác nghệ thuật” mới mang tên Charm Resort Long Hải.

Quản lý vận hành chuyên nghiệp, nâng tầm trải nghiệm và tối ưu lợi nhuận với AHS

Charm Group đã chọn Vienna House Asia thuộc Tập đoàn AHS để làm đơn vị quản lý vận hành cho Charm Resort Long Hải. AHS từ lâu được biết đến là đơn vị quản lý thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới. Không chỉ am hiểu văn hóa, con người Đông Nam Á, giàu kinh nghiệm trong quản lý vận hành bất động sản trung – cao cấp, AHS còn có mạng lưới đối tác là các đơn vị lữ hành rộng khắp châu Á. Điều này rất quan trọng trong việc giúp các chủ nhân tương lai đầu tư sinh lời hiệu quả từ dự án “second home” này. Theo tính toán, sự quản lý vận hành chuyên nghiệp của Vienna House Asia sẽ giúp nhà đầu tư hưởng đến 90% lợi nhuận trong các năm tiếp theo khi cho thuê lại.

Ngân hàng Nam Á – hỗ trợ tài chính, cam kết đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu

Ngân hàng Nam Á tiếp tục đồng hành cùng Charm Group tại Charm Resort Long Hải, cam kết hỗ trợ tài chính lên đến 90% giá trị sản phẩm cho khách đầu tư căn hộ cùng phương thức thanh toán linh hoạt, Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến khi bàn giao căn hộ. Đặc biệt, Nam Á Bank sẽ phát hành Thư hứa bảo lãnh cam kết lãi suất tối thiểu lên tới 16% trong 2 năm đầu, đảm bảo lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Sự hợp tác chiến lược của Charm Group với các đối tác uy tín hàng đầu quốc tế và khu vực không chỉ tạo nên “biểu tượng rồng biển” mà quan trọng hơn cả là mang đến một nơi nghỉ dưỡng xứng tầm 5 sao, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: Báo Tiền Phong