Charm Resort Long Hải đặt bản đồ điện tử hỗ trợ khách tham quan

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Charm Resort Long Hải đặt bản đồ điện tử hỗ trợ khách tham quan

Thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ của du khách khi tham quan địa phương, mới đây Charm Resort Long Hải đã cho lắp đặt bản đồ điện tử thông minh giúp hỗ trợ chỉ đường cho mọi người.

Bản đồ được đặt ngay trên đường Võ Thị Sáu đối diện cổng chào của Charm Resort Long Hải (từ ngày 28/4 - 2/5) và có 2 nhân viên túc trực tại đây nhằm hướng dẫn du khách trải nghiệm tiện ích này. Bản đồ điện tử có màn hình cảm biến lớn với độ phân giải cao, hiển thị rõ ràng sắc nét có 4 mục chính: Tham quan, Ăn uống, Resort, Hotel&home. Không dừng lại ở đó, bản đồ còn chỉ dẫn chi tiết đường đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Long Hải, giúp khách tham quan xác định được phương hướng và biết được có bao nhiêu địa danh thú vị tại đây.

Bản đồ điện tử hỗ trợ du khách tham quan Long Hải

Ngoài ra, ô Tìm kiếm của bản đồ còn giúp khách giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến các địa danh của Long Hải, tìm hiểu câu chuyện núi Minh Đạm, mũi Kỳ Vân...
Sau ngày 2/5/2021, bản đồ điện tử sẽ được duy trì tại website https://longhai.travel/maps/24#filter=all để mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về thị trấn Long Hải.

Con đường "Long Hải Xưa Và Nay" là ý tưởng đã được Charm Resort Long Hải ấp ủ suốt thời gian qua

Ngoài bản đồ điện tử, Charm Resort Long Hải còn dựng nhiều tiểu cảnh thú vị với chủ đề "Long Hải Xưa Và Nay". Các mô hình làng chài lưới, những ngôi nhà tranh yên bình, những bức bích họa về cuộc sống làng biển yên ả, mô hình di tích núi Minh Đạm... nhằm ôn lại những câu chuyện lịch sử ý nghĩa đầy tự hào của người dân tại vùng đất này.

Tiểu cảnh về di tích lịch sử núi Minh Đạm

Cảnh sắc cuộc sống của người dân Long Hải yên bình và ấm áp

Charm Resort Long Hải luôn cố gắng để có thể mang đến thật nhiều tiện ích và giá trị cho du lịch bản địa, quảng bá hình ảnh về con người thân thiện và cảnh biển tuyệt đẹp nơi đây.