Hai thương hiệu quốc tế nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Hai thương hiệu quốc tế nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng Charm Resort Long Hải

Sự kết hợp giữa kiến ​​trúc độc đáo do SSA thiết kế và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của AHS đã giúp Charm Resort Long Hải trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu phía Nam.

SSA Architect - đơn vị thiết kế và AHS - đơn vị vận hành đã và đang đồng hành cùng Charm Group trong việc kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, với các tiện ích và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SSA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, SSA đã tạo ra kiến trúc độc đáo cho Charm Resort Long Hải.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể Charm Resort Long Hải

Được sáng lập và dẫn dắt bởi hai kiến trúc sư người Pháp Franck Sicart và Julien Smith, SSA Architects đã ghi dấu ấn với nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại Việt Nam và khu vực. Vì vậy, các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm của SSA biết đâu là điểm mạnh của dự án để tôn lên những yếu tố đó.

Ông Julien Thomas Smith – chuyên gia thiết kế của SSA Architect cho biết cảm hứng từ những con sóng biển và tinh thần sang trọng, tinh tế từ Charm Group đã tạo nên những căn biệt thự phiên bản giới hạn, chuẩn sức khỏe và phong cách tại Charm Resort Long Hải”.

Đội ngũ kiến trúc sư SSA trong buổi họp lên ý tưởng thiết kế Charm Resort Long Hải

Thiết kế của SSA tôn lên nét đẹp thiên nhiên và lợi thế 300m đường bờ biển của dự án. Do đó, thiết kế tổng thể hình chữ M vòng cung vừa tạo sự mạnh mẽ vừa tái hiện những con sóng ôm lấy bờ biển. Với vị trí này, kiến trúc sư đã kết hợp với phong cách nhiệt đới hiện đại, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng gần thiên nhiên và đủ sang trọng để thư giãn và tận hưởng.

Charm Resort Long Hải được vinh danh tại Tuần lễ Thiết kế Việt Nam năm 2022

Đáp lại nỗ lực của Charm Group và SSA, Charm Resort Long Hải xuất sắc vượt qua nhiều dự án để đoạt giải vàng Tuần lễ Thiết kế Việt Nam năm 2022.

Về “phần mềm”, Charm Group đã tin tưởng AHS - một trong những công ty quản lý khách sạn và resort hàng đầu khu Châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi toàn cầu.

Trước Charm Resort Long Hải, Tập đoàn AHS đã vận hành thành công nhiều khách sạn 5 sao tại Việt Nam

AHS đã đưa ra các giải pháp tối ưu để nâng cao chất lượng dịch vụ của Charm Resort Long Hải. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện của AHS luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng họ có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại đây.

Bên cạnh đó, AHS sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn các đơn vị lữ hành trên khắp Đông Nam Á và Châu Á. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh tuyệt đối, đem lại nguồn khách du lịch dồi dào và ổn định giúp tỷ suất lợi nhuận của nhà đầu tư không ngừng gia tăng.

Tóm lại, SSA và AHS là hai thương hiệu quốc tế hàng đầu, đã đồng hành cùng Charm Resort Long Hải để nâng tầm chất lượng của khu nghỉ dưỡng này. Với sự chuyên môn và chuyên nghiệp của hai đơn vị này, Charm Resort Long Hải hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất khu vực phía Nam.