Hoa hậu Khánh Vân khám phá bãi biển xinh đẹp tại Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Hoa hậu Khánh Vân khám phá bãi biển xinh đẹp tại Charm Resort Long Hải
Charm Resort Long Hải

Nàng hoa hậu xinh đẹp đã tận hưởng nhiều tiện ích 5 sao từ phòng ốc sang trọng, bữa ăn đẳng cấp ngay trên bãi biển, đạp xe khám phá thiên nhiên kỳ thú...
Charm Resort Long Hải nằm tại vị trí đắt địa được xem là “trái tim” của thị trấn Long Hải (Vũng Tàu), sở hữu cảnh biển nên thơ, cùng nhiều dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn mang đến cho bạn cuộc sống đẳng cấp nhất.


Mới đây, Charm Resort Long Hải đã vinh dự góp mặt trong đoạn clip dài 30 giây trên kênh BBC Global News nhằm quảng bá cho nét đẹp của Vũng Tàu. Charm Resort Long Hải là resort duy nhất góp mặt trong clip này. 
Được biết, BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín trên thế giới với hơn 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung của BBC Global News đã có sẵn tại 3 triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không.


Đoạn clip được phát sóng liên tục mỗi ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật trong khung giờ cao điểm 9h30-17h00, 17h00-19h00 suốt 2 tháng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu với BBC Global News.