Khánh Vân đại diện Việt Nam đến với 'đấu trường nhan sắc' quốc tế

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Khánh Vân đại diện Việt Nam đến với 'đấu trường nhan sắc' quốc tế
Báo Tuổi Trẻ

Sau hai thành công vang dội từ đàn chị H'hen Niê và Hoàng Thùy tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 được tổ chức trong năm 2021 tại Mỹ.

Đại diện nhan sắc Việt đến với "đấu trường" quốc tế

Theo chia sẻ từ Khánh Vân, để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục Miss Universe, cô đã lên kế hoạch huấn luyện, trau dồi và nâng cao thực lực bản thân ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào năm 2019. Sau khi đăng quang, Khánh Vân từng gặp không ít ý khiến trái chiều từ cộng đồng khi nhận xét về nhan sắc và các hoạt động của cô. Tuy nhiên, bằng nghị lực và tài năng, Khánh Vân đã dần khẳng định bản thân, chứng minh rằng cô không làm khán giả thất vọng.

Khánh Vân ngày càng hoàn thiện cả về nhan sắc, kỹ năng và phong cách cá nhân.

Và giờ đây, khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới, Khánh Vân thể hiện rõ phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng để có thể chiến đấu hết mình, đưa nét đẹp Việt một lần nữa vang danh quốc tế.

Dự án cộng đồng mang tính nhân văn

Bên cạnh quá trình rèn luyện, trau dồi bản thân để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Khánh Vân còn tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, các hoạt động vì cộng đồng và xã hội như: Trao nhà tình thương, kêu gọi gây quỹ và giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ, các hoạt động hỗ trợ, vận động và đồng hành với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khánh Vân - đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV)

Khánh Vân - đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV)

Trong hơn một năm làm đại sứ cho OBV, Khánh Vân đã không ngần ngại cùng OBV đến mọi miền đất nước thuyết phục và động viên các em đến với ngôi nhà OBV, nơi các em được học tập, vui chơi và mở ra cánh cổng hy vọng mới, giúp các em vượt qua ám ảnh tâm lý, tự tin, vững bước trên con đường tương lai. Với Khánh Vân, OBV không chỉ là một dự án nhân văn, mà là tình cảm, tâm huyết mà cô dành trọn sự quan tâm của mình. Đây cũng là dự án cộng đồng cô đưa đến Miss Universe lần thứ 69.

Đại sứ thương hiệu của Charm Resort Long Hải

Bên cạnh các dự án vì cộng đồng, Khánh Vân còn được biết đến với vai trò là đại sứ của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2020, Charm Group chính thức công bố Hoa hậu Khánh Vân là đại diện thương hiệu và đồng hành cùng Charm Resort Long Hải trên hành trình xây dựng những biểu tượng resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ đại diện Charm Resort Long Hải – bà Liêu Thị Phượng: Việc lựa chọn những đại sứ thương hiệu này là sự lựa chọn mang tầm chiến lược, bởi vì Hoa hậu Khánh Vân còn một sứ mệnh rất nặng đó là mang nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Cho nên, sự lựa chọn này cũng chính là sự chuẩn bị của Charm Group để cùng Khánh Vân lan tỏa thương hiệu của chúng tôi đến bạn bè quốc tế.

Infinity Jewery (IJC) đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 69thInfinity Jewery (IJC) đồng hành cùng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 69th

Đến với cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 tại Mỹ, Charm Group luôn đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân, hỗ trợ người đẹp vững tin tiến bước đến với một trong những cuộc thi nhan sắc đình đám nhất hành tinh.