Lễ Ký Kết Phân Phối Độc Quyền Căn Hộ Lớn Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải

HOTLINE
1900588824

Nhấn để xem 360°

Lễ Ký Kết Phân Phối Độc Quyền Căn Hộ Lớn Charm Resort Long Hải

Sáng 5/4/2023, Tập đoàn Charm Group đã tổ chức thành công lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm căn hộ lớn 2PN dự án Charm Resort Long Hải với đối tác chiến lược là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc CE LAND.

Tại buổi lễ, đại diện Charm Group đánh giá cao uy tín của CE LAND thông qua năng lực bán hàng xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và rất tận tâm. Trong khi đó, CE LAND cũng cam kết sẽ dốc hết tâm sức và thế mạnh của mình để làm tốt vai trò nhà phân phối độc quyền, đưa những trân phẩm đắt giá của Charm Resort Long Hải đến với khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đại diện Charm Group trao bằng chứng nhận và hòa, công nhận CE LAND trở thành đại lý phân phối độc quyền căn hộ lớn 2PN của Charm Resort Long Hải

Sự kiện này không chỉ giúp Charm Resort Long Hải đạt được mục tiêu kinh doanh mà còn có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ hợp tác đôi bên, cùng nhau tạo dựng giá trị thông qua các sản phẩm uy tín, chất lượng và tiềm năng sinh lời vượt trội cho khách hàng.

Trên hành trình phát triển, Charm Group luôn hướng đến sứ mệnh kiến tạo những biểu tượng tại các địa phương nơi tập đoàn đi qua. Và Charm Resort Long Hải chính là một trong những dấu ấn quan trọng của Charm Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam.

Charm Resort Long Hải là resort 5 sao đầu tiên giữa lòng Long Hải

Dự án tự hào là resort 5 sao đầu tiên giữa lòng Long Hải, được xây dựng trên quỹ đất rộng 5ha và sở hữu đường bờ biển đẹp kéo dài 300m. Sau khi hoàn thành, Charm Resort Long Hải sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm gồm căn hộ biển, shophouse và villa.

Trong đó, gần 1.000 căn hộ biển được coi là dòng sản phẩm chủ lực, trở thành nơi lưu trú hàng đầu của du khách khi đến Long Hải. Xuất phát từ việc nghiên cứu kỹ lưỡng về sở thích của khách hàng thượng lưu, các sản phẩm căn hộ được thiết kế rộng rãi, phóng khoáng. Đặc biệt, căn có diện tích lớn luôn được tối ưu công năng để phục vụ nhu cầu của gia đình đa thế hệ hoặc các nhóm khách đông thành viên. Đa phần căn hộ lớn sở hữu tầm view ấn tượng về phía biển, mang đến trải nghiệm đắt giá cho du khách.

Căn hộ Charm Resort Long Hải được bài trí sang trọng và giao hòa với thiên nhiên

Hiện tại, Charm Resort Long Hải đang triển khai nhiều ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm căn hộ lớn. Cụ thể, khách hàng giao dịch sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng IJC với chương trình “Chào hè rực rỡ”, chiết khấu 1% với ưu đãi “Hè cùng Long Hải”. Đặc biệt, khách hàng giao dịch căn hộ góc view biển trên 85m2 sẽ nhận được quà tặng lên đến 10 chỉ vàng IJC. Ngoài ra, khách hàng không tham gia chương trình ưu đãi tài chính sẽ được chiết khấu thêm 5% cùng nhiều chính khách với mức chiết khấu lên đến 16%.

Bên cạnh đó, Charm Resort Long Hải còn mang đến cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm đẳng cấp thông qua 25 tiện ích đa dạng, để mỗi ngày ở nơi đây đều trở thành một kỳ nghỉ khó quên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ ký kết phân phối độc quyền căn hộ lớn 2PN Charm Resort Long Hải sáng 5/4/2023.